Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

 

Nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình thuộc vùng nông thôn miền quê. Trước tình trạng nước giếng khoan ngày càng ô nhiễm như hiện nay, lắp đặt một máy lọc nước giếng khoan gia đình là giải pháp an toàn và kinh tế cho cả mọi nhà. Hiện nay, Trung Tâm lọc nước Danaking là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan.. Vậy giá của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình như thế nào Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình, từ đó bạn sẽ lựa chọn được 1 loại phù hợp nhất với gia đình bạn.

Giá của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình:

Trước khi tìm hiểu về giá của thiết bị lọc xử lý nước giếng khoan, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích của lọc nước giếng khoan:

 • Lọc nước giếng khoan giúp chúng ta có 1 nguồn nước sạch sẽ, đầy đủ để các nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt, sản xuất của con người được đảm bảo 1 cách tốt nhất
 • Loại bỏ các kim loại nặng, kể cả ion kim loại ra khỏi nguồn nước của bạn, còn giúp loại bỏ mùi và các màu gây vàng ố các thiết bị vệ sinh, chậu rửa bát, rửa mặt… của gia đình bạn.
 • Các thành phần khoáng tốt sẽ được giữ lại, từ đó cung cấp và bảo vệ sức khỏe của con người.
 • Nước sau lọc trong sạch, không màu, mùi, không kết tủa nổi váng có thể dùng sinh hoạt cơ bản.

Từ những nhu cầu trên, sau khi được lọc nguồn nước phải được đảm bảo được các tiêu chuẩn cũng như các tiêu chí về vệ sinh an toàn, từ đó khi sử dụng cho các mục đích ăn uống và sinh hoạt các gia đình sẽ không phải lo lắng nữa.

Hệ thống xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn là những thiết bị lọc nước có công suất lọc từ 0,5m3/h trở lên. Các thiết bị này bao gồm một bộ thiết bị, việc thi công chủ yếu là dành cho gia đình,khách sạn, nhà trường, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Nước giếng khoan bơm lên để qua đêm là vàng mùi thì tanh tanh hay mùi như mùi trứng thối đó là mùi của nước giếng khoan nhiễm sắt và khí h2s, các khí trong nguồn nước ngầm là cực độ nhé. các thiết bị vệ sinh bị bám vàng làm cho sinh hoạt của chúng ta cực kì khó chịu.

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

Hệ thống xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

Ngoài tình trang nước bị phèn như mô tả ở trên thì một số nguồn nước khi đun nấu có cặn trắng dưới đáy nồi.

Nguồn nước giếng khoan mà quý khách hàng thắc mắc chính là biểu hiện chung của nước giếng khoan nhiễm phèn, vôi,...Vậy làm sao để xử lý triệt để nguồn nước như vậy?

Đối với nguồn nước nhiễm sắt chúng ta có thể sử dụng bể lọc thô kết hợp với dàn phun mưa, bộ xục khí ejector. cách làm nay chi phí rẻ có thể tận dụng vật liệu có sẵn ở khu vực mình. tuy nhiên nó làm bể lọc thô cũng có những nhược điểm nhất định. 

Về vật liệu chuyên dụng để xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt chúng ta có hạt mangan và Birm, Green Sand plus, vật liệu lọc đa năng ODM - 2F........ các loại hạt này được sử dụng khá rộng rãi hiện nay trong xử lý nước cấp sinh hoạt.

Nhưng với nguồn nước giếng khoan nhiễm vôi thì sao. Nước giếng khoan bị Vôi tương đối khó Xử lý triệt để như nguồn nước nhiễm sắt. Tuy nhiên nếu dùng hạt lọc cation chuyên khử vôi thì lượng vôi cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Vậy để tăng hiệu quả lọc, các lớp hạt lọc dầy hơn thì chúng ta nên tiến hành đổ trong hệ thống cột lọc nước phèn giếng khoan. sau đây là bảng báo giá cột lọc nước thông dụng cho gia đình hiện nay của TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING.

Báo giá xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng:

01 hệ thống lọc thô trong bồn chứa nước

(bồn 500L – 700L…)

1.100.000 – 1.400.000vnđ…

02 bình lọc phèn bằng vật liêu nhựa PVC   

500-600 lit

 

2.100.000vnđ

02 bình lọc phèn bằng vật liêu nhựa PVC

600-700 lit

2.300.000vnđ
02 bình lọc phèn bằng vật liêu nhựa PVC   

800-1000 lit

3.500.000vnđ
02 bình lọc phèn bằng vật liêu inox sus304            

500-600 lit

6.500.000vnđ
02 bình lọc phèn bằng vật liêu inox sus304            

700-900 lit

8.000.000vnđ
02 bình lọc phèn bằng vật liêu inox sus304          

900-1.500 lit

9.500.000vnđ
02 bình lọc phèn bằng vật liệu composite            

500-1000 lit

4.500.000vnđ

02 bình lọc phèn bằng vật liêu composite            

700-1.300 lit

6.000.000vnđ

02 bình lọc phèn bằng vật liêu composite             

900-1.800 lit

7.500.000vnđ

Bộ lọc tinh 10 inch                            

2 cấp

3 cấp

   500.000vnđ

   800.000vnđ

Bộ lọc tinh 20 inch 

2 cấp

3 cấp

1.000.000vnđ

1.500.000vnđ

 Giá tiền của các hệ thống lọc trên là giá thường quy, định hình chung, chưa bao gồm các chi phí vận chuyển và lắp đặt ,thiết bị co cút đường ống kết nối của hệ thống lọc....  Xin các quý khách hàng lưu ý: để được báo giá chính xác nhất về hệ thống lọc nước giếng khoan xin hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy mẫu trực tiếp tại nguồn nước cần xử lý và đồng thời khảo sát mặt bằng cần lắp đặt .Cung như hỏi ý kiến khách hàng cần lắp đặt hệ thống xử lý nước nhiễm phèn, đá vôi ..v..v.. với công suất bao nhiêu lít/h. 

Mỗi nguồn nước giếng khoan đều có các đặc tính khác nhau,không có nguồn nào là giống nguồn nào cả. Ví dụ như:  2 nhà cạnh nhau nhưng khoan giếng đã cho ra 2 mẫu nước giếng khoan khác nhau rồi.Có mẫu bị nhiễm phèn sắt, có mẫu bị nhiễm mangan cặn đen, cũng có mẫu bị nhiễm đá vôi canxi, hay cũng có mẫu bị nhiễm chất hữu cơ........v.....vv........  Do đó, tùy vào mẫu nước giếng khoan bị nhiễm như thế nào thì công ty mới đưa ra phương án và quy trình xử lý triệt để khác nhau. Cho nên giá thành của từng hệ thống lọc nước giếng khoan cũng sẽ khác nhau.

Trước khi tìm hiểu chi tiết thông số từng bộ lọc thì chúng ta cần biết định nghĩa PHÈN là gì?

Phèn là gì?

Là những muối kép có cấu tạo tinh thể đồng hình (đa phần có 8 mặt) tạo nên bởi các anion sunfat SO4-2 (cũng có thể là anion selenat SeO4-2; anion phức SeF4-2 hoặc ZnCl4-2) và cation của hai loại kim loại có hoá trị khác nhau.

Công thức chung của phèn là MIMIII(SO4)2.12H2O; MI là kim loại hoá trị 1 như Na+, K+, Ce+, Rb+, hoặc NH4+; MIII là ion kim loại hoá trị 3 như Al3+, Fe3+, Mn3+, V3+, Ti3+ Co 3+, Ga3+, Rb3+, Cr3+.

Chúng ta thường gặp các loại muối kép này dưới tên Phèn kép. Người ta quen gọi các muối kim loại ngậm nước với công thức Mx(SO4)y.nH2O là Phèn đơn. Ví dụ. phèn amoni là muối kép (NH4)2SO4, Al2(SO4)3.24H2O, phèn crom Na2SO4.Cr2(SO4)3.24H2O; phèn kali KAl(SO4)2.12H2O, phèn natri NaAl(SO4)2.12H2O; phèn đen: hỗn hợp của nhôm sunfat và than hoạt tính. Dùng để tinh chế nước; dùng trong công nghiệp vải, sợi, giấy, thuộc da... Một số loại phèn cụ thể: Phèn nhôm; Phèn sắt.

Nguồn nước giếng khoan ngay nay bị ô nhiễm nghiêm trong, công nghiệp hóa hiện đại hóa keo theo đó là ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng nguồn nước giến khoan. Chính vì thế việc xử lý nguồn nước giếng khoan trước khi sử dụng là bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Một số hình ảnh xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Đà Nẵng

lọc nước giếng khoan tại đà nẵng

                                lọc nước nhiễm phèn tại đà nẵng

Một số hình ảnh xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Hội An

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Hội An - Quảng Nam

Xử lý lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Hội An - Quảng NamCác hệ thống lọc nước giếng khoan tại Quảng Nam 

Lọc nước giếng khoan tại quảng nam

hệ thống lọc nước giếng khoan tại quảng nam

lọc nước nhiễm phèn tại quảng nam

lọc nước nhiễm phèn tại quảng nam

 

Thiết bị lọc nước giếng khoan công suất 7 - 10m3h
 • Đảm bảo thu đủ lượng nước cần thiết.
 • Thu được nguồn nước có chất lượng tốt nhất.
 • Không bị chất bẩn xâm nhập.
Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 5 m3/h
 • Bình áp lực: theo khảo sát thực tế về vị trí đầu vào đầu ra
 • Bể chứa tạo lắng cặn
 • Thiết bị trộn hóa chất
 • Bơm nước: Tùy thuộc vào công xuất
 • Tủ điện điều khiển
 • Átomat, dây cáp, ổ cắm, gen… theo hệ thống
 BÁO GIÁ THIẾT BỊ, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
 • Mĩ - Nga- Taiwan-Hàn quốc- Ấn Độ- Trung Quốc
XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN NHIỄM PHÈN

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8