Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà đà nẵng

Thay lõi lọc nước tại Đà Nẵng là danh mục trong dịch vụ sửa chữa máy lọc nước. Máy lọc nước nhà bạn đang cần tìm dịch vụ bảo trì, thay lõi, hay sửa chữa gì có thể liên hệ với chúng tôi để được thay lõi lọc nước chính hãng, uy tín nhất.

        Tầm quan trọng của thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng.

Đứng trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề do tác hại của môi trường, khí hậu, cũng như các tác nhân chủ quan, thì chúng ta cần phải tự bảo vệ sức khỏe cho mình thật an toàn. Chính vì lý do đó , mà máy lọc nước đã dần dần trở thành thiết bị quen thuộc của mọi gia đình Việt.

Khi bạn mua sắm máy lọc nước tại DANAKING, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng để máy lọc nước đạt hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm nhất. Nhắc nhở quý khách thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo máy vận hành tốt và êm ái.

Nếu bạn đang dùng sản phẩm máy lọc nước không do DANAKING cung cấp, mà chưa biết vì sao phải thay lõi lọc nước, thời gian cần thay lõi lọc nước là bao lâu, thì bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Lõi lọc là bộ phận quan trọng của máy lọc nước. Với chức năng chính là lọc, giữ lại các bụi bẩn, tạp chất, hóa chất như nhiễm asen, nhiễm sắt, nhiễm chì, nhiễm amoni, nhiễm kim loại nặng, nhiễm mặn… khi nước đi qua.

Lâu ngày các tạp chất này sẽ tích tụ tại màng lọc, sinh ra những vi khuẩn có hại, làm bít kín màng lọc, gây hiện tượng thẩm thấu ngược trở lại nguồn nước, làm mục đích lọc nước của chúng ta không còn được hiệu quả, nước tinh khiết tạo ra không đạt tiêu chuẩn bộ y tế đề ra.

Trên đây là lý do để bạn thấy được tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước định kỳ.

dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà đà nẵng

dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà đà nẵng

Bao lâu cần thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng uy tín, chính hãng.

Bạn đã nắm được tầm quan trọng của việc cần thay lõi lọc nước, điều bạn quan tâm bây giờ là sau bao lâu thì nên thay lõi lọc chính hãng.

Thay lõi lọc nước tại Đà Nẵng phụ thuộc vào các yếu tố như đầu vào nguồn nước có mức độ ô nhiễm nặng hay nhẹ; tần suất lọc nước, lượng nước bạn dùng. Với 1 số máy lọc nước công nghệ hiện đại thì cốc lọc số 1 sẽ được thiết kế trong suốt để dễ dàng nhận biết khi nào cần thay lõi lọc.

Với bộ lõi lọc thô thì thời gian thay lõi tương đối như sau.
Lõi lọc số 1: thời gian thay thế từ 3-6 tháng.
Lõi lọc số 2: thời gian thay thế từ 6-9 tháng.

Lõi lọc số 3 : thời gian thay thế từ 9-12 tháng.
Với những lõi lọc đứng phía sau:
Lõi lọc số 4: thời gian thay thế từ 2-3 năm.
Lõi lọc số 5: thời gian thay thế khoảng 1,5 năm.
Lõi lọc số 6: thời gian thay thế từ 1-1,5 năm.
Lõi lọc số 7: thời gian thay thế khoảng 2 năm.
Lõi lọc số 8: thời gian thay thế 1 năm.
Lõi lọc số 9: thời gian thay thế 2 năm.

Nếu bộ lọc thô không được thay thế kịp thời, sẽ làm ảnh hưởng đến các lõi phía sau, khi đó số tiền bạn bỏ ra để thay thế sẽ vô cùng lớn, thậm chí có khi còn gây hại cho máy lọc nước. Vì vậy, hãy cân nhắc về thời gian thay lõi lọc nước cho máy lọc nhà bạn.

Một số hình ảnh thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng:

thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng

thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng

thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng

thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY LỌC NƯỚC

Đã lâu rồi bạn không để ý đến tình trạng máy lọc nước nhà mình hoạt động như thế nào. Không biết nước đầu ra có còn đảm bảo sạch hay không. Nhiều gia đình, máy lọc nước được lắp phía dưới tủ bếp, rất khó để kiểm tra, và do ẩm thấp, máy sẽ nhanh hỏng. Bạn đừng lo! Đã có TRUNG TÂM  lọc nước  DANAKING, chỉ với thao tác đăng ký trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ tới tận nhà, bảo dưỡng, vệ sinh máy, và kiểm tra chất lượng nước đầu ra. Và quý khách yên tâm, chương trình trải nghiệm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm chương trình và hài lòng về chất lượng.

GÓI DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, THAY LÕI ĐỊNH KỲ

   Bạn quá bận rộn với công việc tại cơ quan

   Bạn không có thời gian để tự đi mua và thay lõi lọc

   Trên thị trường quá nhiều loại sản phẩm, tốt có, không tốt có

   Có rất nhiều đơn vị với danh nghĩa công ty, nhưng luôn chặt chém, và hàng không đảm bảo chất lượng. Hoặc làm xong không có trách nhiệm, bảo hành.

    Nhiều đơn vị, kỹ thuật làm ẩu, dẫn đến dò nước làm hỏng sàn gỗ, nhưng không chịu trách nhiệm.

>>> Giải pháp nào dành cho bạn?

Hãy sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng, thay lõi định kỳ của Trung Tâm lọc nước DANAKING

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8