Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

Sửa máy lọc nước tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING luôn tự hào là đơn vị duy nhất tại Tp. Đà Nẵng  chuyên bảo trì bảo dưỡng và sữa chữa máy lọc nước của tất cả các hãng máy lọc nước trên thị trường hiện nay như: máy lọc nước Kangaroo,máy lọc nước Karofi,máy lọc nước Korihome,máy lọc nước Sunhouse,máy lọc nước Aosmith,máy lọc nước Toshiba...v..v...Ngoài ra ,công ty luôn nhận sửa chữa các dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai,các hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà máy ,trường học ,khách sạn và bệnh viên.

sửa máylọc nước kangaroo

sửa máy lọc nước karofi

sửa máy lọc nước Aosmith

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lọc nước tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều nơi quảng bá dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở TP Đà Nẵng, thay lõi lọc, bảo hành & bảo trì máy lọc nước. Có những địa chỉ sửa máy đáng tin cậy nhưng cũng có những nơi hoạt động chỉ theo thời vụ (1-2 tháng trong năm).

Nếu khách hàng không may sửa chữa máy lọc nước tại những nơi như vậy thì rất dễ bị “ chặt chém ” với giá cao gấp 2 -3 lần. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được nhận chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo (vì họ làm theo thời vụ), đấy là chưa kể đến những thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do tay nghề lắp đặt của họ chưa chuyên sâu, khi gặp phải những tình huống khó sẽ không giải quyết được. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

 Một số hư hỏng máy lọc nước thường gặp

Dưới đây là một số tình trạng hư hỏng máy móc trong quá trình vận hành máy lọc nước R.O gia đình và máy lọc nước công nghiệp, đồng thời là cách khắc phục lỗi kỹ thuật thường gặp của các tình trạng hư hỏng trongmáy lọc nước để kỹ thuật có thể sữa chữa nhanh chóng.

 • 1. Không có nước chảy ra ở vòi
 • 2. Nước ở vòi chảy ra quá yếu
 • 3. Nước vào Bình áp quá ít
 • 4. Nước thải vẫn chẩy khi hệ thống ngưng hoạt động
 • 5. Bơm vẫn chạy nhưng nước chảy ra chậm hoặc không có nước chảy ra
 • 6. Không có NT chảy ra khi bơm vẫn hoạt động
 • 7. Nước trong bình áp đã đầy nhưng bơm vẫn hoạt động
 • 8. Nước vào bình áp quá ít
 • 9. Bơm chạy rất ồn
 • 10. Hàm lượng tạp chất cao hơn mức bình thường

sửa máy lọc nước tân á

sửa máy lọc nước tại đà nẵng

sửa chữ máy lọc nước tại đà nẵng

 Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở TP.Đà Nẵng

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Đà Nẵng cam kết sử dụng lõi lọc nước chính hãng 100%, thay lõi máy lọc nước miễn phí công thay thế và kiểm tra chất lượng nguồn nước trong gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng bất kỳ dòng máy lọc nước nào, khách hàng đôi khi sẽ cần đến những lần phải thay lõi máy lọc nước theo đúng định kỳ mà bạn thường không hay để ý đến. Thay lõi lọc nước định kỳ đúng lịch sẽ giúp máy lọc nước gia đình bạn tránh khỏi nhiều sự cố đáng tiếc.

Thông thường khi sử dụng máy lọc nước RO thì lõi lọc số 1, 2, 3 là cần thiết phải thay lõi lọc nước tại nhà đúng thời hạn nhất, vì đây là 3 lõi lọc có tác dụng chính rất lớn trong việc lọc sạch nguồn nước. Lõi lọc nước số 4 chính là màng lọc RO có vai trò loại bỏ toàn bộ kim loại có hại trong nước. Thời gian thay lõi máy lọc nước số 4 thường rơi vào khoảng 18 – 24 tháng. Thay lõi lọc nước số 5 là 9 – 12 tháng và thay lõi bình lọc nước số 6 từ 12 – 18 tháng…

Như các bạn đã biết, trong máy lọc nước thì hệ thống lọc nước là quan trọng nhất. Nó có chức năng giữ lại những tạp chất trong nước khi nguồn nước đi qua. Những tạp chất bao gồm các loại chất bẩn, vi khuẩn, hóa chất,… Hệ thống lọc nước tổng được cấu thành bởi nhiều lõi lọc nước phân theo mỗi cấp tương ứng. Tùy theo từng loại máy lọc nước sẽ có số cấp lọc khác nhau (Thông thường từ 4 đến 5 cấp) với những chức năng riêng nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

thay lõi lọc nước tại đà nẵng

 

thay lõi lọc nước tại đà nẵng

thay lõi lọc nước tại đà nẵng

thay lõi lọc nước tại đà nẵng

thay lõi lọc nước tại nhà

thay lõi lọc nước

sửa máy lọc nước tại nhà đà nẵng

+ Sửa máy lọc nước: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại TP. Đà Nẵng của tất cả các hãng trên thị trường như AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSIN…. Sửa các dòng máy dùng điện, không dùng điện, cây lọc nước nóng lạnh, bình lọc nước để bàn.

+Thay lõi lọc nước: Dịch vụ thay lõi lọc tại vinh được chúng tôi đặc biệt chú trọng, Bởi nếu lõi lọc nước không được thay đúng thời hạn thì sẽ không đảm bảo được nguồn nước uống tinh khiết cho gia đình. Mà công việc này không phải ai cũng nhớ. Nên chúng tôi đã sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thông tin để nhắc nhở lịch thay lõi, kiểm tra máy định kỳ tới từng quý khách

+ Bảo trì bảo dưỡng kiểm tra định kỳDịch vụ này chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ sửa máy và thay lõi. Đối với quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Môi Trường Việt chúng tôi sẽ miễn phí 1 lần bảo dưỡng bảo trì máy lọc nước – như một lời tri ân tới khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước và thiết bị lọc thay thế: Để có được 1 dịch vụ chuyên nghiệp cùng với giá cả phải chăng như hiện nay, chúng tôi đã phải mất tới 6 năm để kiểm định chất lượng từng loại sản phẩm cũng như test trình độ của nhân viên lắp đặt để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng .Ngoài ra, Quý khách khi sử dụng dịch vụ này sẽ được tặng kèm gói dịch vụ Bảo trì & bảo dưỡng định kỳ Hoàn toàn miễn phí

+ Dịch vụ lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình, biệt thự, nhà hàng: Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lọc nước, Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách dịch vụ lọc tổng sinh hoạt kết hợp tư vấn giải pháp lọc toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn QCVN 01,02:2009/BYT

+ Dịch vụ tư vấn giải pháp kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai: Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

Trung Tâm Lọc Nước Danaking luôn luôn tự hào là một trong những Trung tâm sửa chữa & bảo trì máy lọc nước tốt nhất tại TP. Đà Nẵng.

Hotline : 0903224942 ( 24/7)

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8