Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Nhật giá rẻ

Trung Tâm Lọc Nước Danaking là Tổng kho phân phối bán buôn sỉ lẻ máy lọc nước ion kiềm của Nhật , Hàn quốc với các hãng nổi tiếng nhất trên như : máy lọc nước Kangen SD 501 , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 , máy lọc nước Trim ion của Nhật, máy lọc nước ion kiềm Panasonic........


Giá: Liên hệ

Share Facebook


 

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Crewelter 9 tấm điện cực được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ hiện tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, với sự khác biệt và tính năng ưu việt so với các dòng máy lọc nước thông thường khác. Dòng máy này không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, an toàn mà còn bổ sung các vi khoáng cần thiết, tạo ra nguồn nước kiềm tính ion hóa, cung cấp nguồn nước ion kiềm giúp loại bỏ gốc tự do, giải độc, chống oxy hóa cơ thể, dự phòng và trị liệu các bệnh ung thư, bệnh chuyển hóa mãn tính khác; đồng thời mang lại nhiều công dụng khác trong gia đình.


máy lọc nước điện giải Crewelter Hàn Quốc

Thông Số Kỹ Thuật

 • Để bàn / Dưới gầm chậu 
 • 9 tấm Platium mạ Titanium 
 • 4 Kiềm, 4 Axit, 1 Trung tính 
 • pH: 3.0 ~ 11.5 
 • ORP: – 850mV 
 • Bộ lọc kép 2 lõi Nano 
 • Max 4 Lít/Phút 
 • Vệ sinh tự động DARC 
 • 220V/ 380W 
 • Đèn UV vô trùng 99,99% 
 • Cảm
 • biến nhiệt độ, áp nước
 • Bảo hành 5 năm

nguyên ý hoạt động của máy ion kiềm crewelter

Dòng sản phẩm Crewelter 9 Full Option là sản phẩm thế hệ mới nhất được Công ty Jinnys Korea nghiên cứu và phát triển trong suốt gần 20 năm. Crewelter 9 là sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm ưu việt nhất hiện nay mà hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường đều không có. Nhờ đó, việc lắp đặt và sử máy trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết hoặc treo tường, để bàn hay để dưới gầm chậu để tiết kiệm không gian căn bếp nhà bạn.

máy lọc nước điện giải bán chạy nhất

 

 

máy lọc nước điện giải crewelter hàn quốc

máy lọc nước điện giải hàn quốc

máy lọc nước điện giải Crewelter Hàn quốc

máy lọc nước điện giải Crewelter hàn quốc

máy lọc nước điện giải Crewelter hàn quốc

máy lọc nước điện giải Hàn quốc

máy lọc nước điện giải crewelter

máy lọc nước điện giải crewelter hàn quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vào năm 2007, Nghiên cứu mới nhất của Đại học Y khoa Nhật Bản đã chỉ ra rằng Hydro hòa tan trong nước ion kiềm sẽ giúp loại bỏ nhanh các gốc tự do trong cơ thể người, từ đó có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị hàng trăm những loại bệnh từ gốc, tăng cường sức khỏe cực kỳ tốt cho người sử dụng

Nước ion kiềm đã nhận được các công nhận cao cấp bởi nền y học Nhật Bản bởi vì loại nước này có nhiều những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại nước uống thông thường:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên
 • Chống oxy hóa cực mạnh
 • Phân tử nước siêu nhỏ
 • Giàu chất điện giải (vi khoáng Na, Ca, Mg, Ca)

Máy lọc nước thông thường tạo ra 1 loại nước uống duy nhất, gọi là nước lọc. Máy lọc nước Panasonic ngoài lọc sạch nước, tạo nước uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT)  mà còn tạo ra đến 5 - 7 loại nước quý khác nhau (gọi chung là nước điện giải ion hóa*) hỗ trợ đặc biệt trong cuộc sống.

Máy lọc nước Panasonic có nhiều tên gọi. Đó cũng là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy điện giải, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm Panasonic… 

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TKAS66

Máy lọc nước kiềm Panasonic TK-AS66 là dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm cao cấp của Panasonic nổi tiếng trên toàn thế giới.Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ lọc và điện giải hiện hàng đầu, TK-AS66 trở thành sản phẩm máy điện giải ion kiềm dùng cho gia đình bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản. Máy tạo nước điện giải TK-AS66 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.

máy lọc nước ion kiềm panasonic TK - AS66

Panasonic TK-As66:

 

Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực
– Số loại nước có thể lấy: 7 loại nước bao gồm:
+ 3 loại nước uống ion kiềm (Alkaline 1 – 2 – 3) cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa, gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏe mạnh
+ 1 nước kiềm mạnh (Alkaline 4) để ngâm rửa rau, củ, quả…
+ 1 Nước trung tính để uống thuốc tây, pha sữa em bé, uống khi ăn no.
+ 2 Nước axit dùng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng tay và chăm sóc da, tóc, sắc đẹp.

Đặt tính ưu việt của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAS-66

máy lọc nước ion kiềm panasonic

Các loại nước được tạo ra từ máy điện giải Panasonic TKAS66 bao gồm:

 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH 9.0: nước uống và nấu cơm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 4 (Alkaline 4) – pH 10.0: đây là nước kiềm mạnh dùng để loại bỏ vị chát của rau, củ, quả
 • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
 • Nước có tính Axit (Acidic) – pH 3.0: để vệ sinh, khử khuẩn
 • Nước có tính Axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: Rửa mặt, tắm, gội đầu.

Các tầng lọc tiền xử lý của lõi lọc Panasonic TK-AS66

Để nước có thể đạt tiêu chuẩn cho vào giai đoạn điện giải, bộ lọc nước tích hợp trong máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 được tích hợp 4 cơ chế lọc cực kỳ ưu việt, bao gồm:

Bên cạnh việc tạo ra 7 loại nước Kiềm với các độ pH được trải dài khác nhau thì nhà máy sản xuất cũng quan tâm và tập trung vào tiền xử lý lọc thô để nguồn nước trước khi vào máy ion kiềm đảm bảo cho bộ điện phân bằng lõi lọc nước Panasonic bao gồm cơ thế theo tầng như sau:

+ Tầng lõi lọc Panasonic 1: Vải sợi không dệt: Lớp vải này loại bỏ hiệu quả rong rêu, mảng bám, cát sỏi, những hạt có kích thước lớn, giúp màng lọc phía sau không bị nghẹt.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 2: Lọc bằng gốm sứ – Chức năng của lớp này sẽ loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micromet, loại bỏ 1 phần màu của nước.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 3: Than hoạt tính – Chức năng của lớp lọc này là loại bỏ hiệu quả mùi, màu, làm trong nước, loại bỏ chì.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 4: Màng lọc sợi rỗng – Được cấu tạo từ các sợi rỗng có cấu trúc đặc biệt, trên thân của các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân

máy lọc nước ion kiềm panasonic

 

NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

Máy ion kiềm Panasonic TK AS66 tạo ra nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm chính là cách tự nhiên và dễ dàng nhất để thực hiện việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể. Tính kiềm này sẽ đem đến tác dụng giúp trung hòa các axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, trào ngược axit, táo bón, viêm đại tràn,…) và kể cả những bệnh nguy hiểm do dư axit gây ra như gout, ung thư…

Nước ion kiềm trong điện giải Panasonic TK As66 có tính kiềm tự nhiên như các loại rau xanh, trái cây. Bởi nó được tạo ra từ những khoáng chất từ tự nhiên như Natri, Kali, Magie, Canxi… Từ đó, cơ thể con người sử dụng sẽ được phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật, duy trì được tính kiềm trong cơ thể.

2. NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC CHỐNG OXY HÓA CỰC MẠNH

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK As66 đem đến khả năng chống oxy hóa cực mạnh vì có chứa nhiều Hydro (Hydrogen) và hòa tan nhanh trong nước. Hydro (H2) chính là một trong những chất chống oxy hóa cực mạnh đồng thời làm chậm quá trình lão hóa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh tật xuất hiện. Số người sử dụng nước ion kiềm tăng lên đột biến, nhằm đem đến công dụng bảo vệ sức khỏe một cách vững bền.

Nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 giúp món ăn ngon-sạch-bổ dưỡng hơn

 • Ngon: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn.
 • Sạch: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) đạt độ sạch tuyệt vời, loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định)
 • Bổ dưỡng: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) giúp giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Máy lọc nước điện giải panasonic

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PANASONIC TKAS66 JAPAN

Việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Panasonic TK As66 đều có lý do. Bởi không ít dòng máy lọc nước cao cấp và hiện đại xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, dòng nước này có được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng bởi nó có nhiều tính năng quan trọng cho sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.

– Chưa kể, theo nghiên cứu mới nhất, nước được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK AS66 sẽ nấu ngon hơn, bổ dưỡng hơn và sạch hơn so với các loại nước uống thông thường.

Máy lọc nước Panasonic tạo ra nước chống say rượu bia

Sau khi uống rượu bia 30 phút, rượu bia đạt nồng độ tối đa trong máu, từ máu vào gan và phần lớn phân hủy ở gan. Rượu bia khi vào gan sẽ chuyển thành Aldehyde là chất độc gây các phản ứng cấp tính như say xỉn. Tại gan các Aldehyde nhờ có enzyme ALDH sẽ trở thành Axit Acetic và qua 1 vài phản ứng tạo ra CO2 +H2O. Phản ứng này được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi O2 trong máu và gây nên tình trạng thiếu O2 và thừa CO2 (Carbon dioxide).

Rượu bia tác dụng với các Ion Kiềm trong nước điện giải: ( Na+, K+, Ca++, Mg++)

 • Phản ứng 1: C6H5OH + Na+ = C6H5ONa + H2O.
 • Phản ứng 2: 1 phần rượu bị O2 đốt cháy tạo thành Axit Acetic theo phản ứng

C6H5OH + O2 = CH3COOH + H2O

CH3COOH + Na+ = CH3COONa+ H2O

Vậy trước và sau uống rượu bia chúng ta uống nhiều nước điện giải có tính kiềm cao sẽ hóa giải được lượng cồn trong máu và trung hòa một phần axit từ rượu bia qua các phản ứng hóa học trong cơ thể, mặt khác nước điện giải ion kiềm có cụm tinh thể nước nhỏ rât nhanh thẩm thấu qua màng tế bào từ đó sẽ giải độc rượu bia nhanh chóng.

 

Trung tâm lọc nước Danaking là đơn vị phân phối lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Panasonic TK-AS66 . Đến với Danaking quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình khi mua máy lọc nước điện giải Panasonic với giá ưu đãi nhất so với trên toàn quốc.

Hotline: 0903224942

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN K8 TAỊ ĐÀ NẴNG

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING là đơn vị phân phối , cung cấp máy lọc nước  điện giải , máy ion kiềm Kangen K8 , máy lọc nước Kangen SD501...... của hãng Eganic  100% Nhật Bản có giá RẺ NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG.

---- HÀNG HÓA CHÍNH HÃNG  100 % ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP KHÔNG QUA NHIỀU CÁC KHÂU TRUNG GIAN .NÊN CÓ GIÁ RẤT RẺ VÀ CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MÁY.

 

LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN K8 CỦA CÔNG TY ?

1/ Với tiêu chí để cho Cộng đồng đều có sức khỏe , phòng trừ bệnh tật ....vv...do ăn uống sinh hoạt . Nên Máy lọc nước điện giải kangen k8 được công ty phân phối bán với giá thành rất rẻ so với thị trường để cho mọi nhà đều có thể sắm dùng được.

2/ GIÁ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN K8 39.500.000 VNĐ ( ĐÃ BAO GỒM LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN XONG )

3/ Cùng với chế độ bảo hành 5 năm của hãng.

4/ Được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi  tặng theo khi mua máy lọc nước Kangen K8 gồm:

                    - Được tặng 01 đế  đặt máy lọc nước Kangen .

                    - Được tặng 02 bình chứa nước hiệu Iganic Kangen.

                    - Được tặng 01 bộ lọc UF siêu tinh , hỗ trợ lọc sạch trước khi cấp nước cho máy Kangen.

                    - Được tặng 02 kí muối Kangen.

                    - Được tặng gói miễn phí bảo trì và vệ sinh súc xả máy kangen định kỳ 03 tháng/lần trong vòng 5 năm.

5/ Công ty lắp đặt máy lọc nước điện giải Kangen k8 toàn quốc khi khách ở tỉnh xa mua máy.

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING - Hotline : 0903224942 ( tư vấn miễn phí )

máy lọc nước ion kiềm KANGEN K8 TẠI ĐÀ NẴNG

 

    TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC KANGEN K8 LẠI ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ TRÊN THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG ĐẾN VẬY ?

TIẾN SỸ. DON Colbert ,tác giả của cuốn sách “7 điều quan trọng của sức khỏe”

“Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7,0-7,5 bằng cách tiêu thụ đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là, nhiều người có thể ngừng dùng thuốc của họ. “

Tiến sĩ Stefan Kuprowsky :

    - “Chất thải axit tích tụ trong cơ thể dưới dạng cholesterol, sỏi mật, sỏi thận, mảng bám động mạch, urat, phốt phát và sunfat. Những chất thải có tính axit này là nguyên nhân trực tiếp gây ra lão hóa sớm và khởi phát các bệnh mãn tính.”

    - “Tôi tin rằng nước tốt nhất là nước có tính kiềm và được làm sạch bằng cách sử dụng một thiết bị nhỏ được gọi là máy lọc nước ion kiềm.”

Tiến sĩ Theodore A. Baroody - tác giả sách ’ Kiềm hóa hay là chết ’

Theo Tiến sĩ Baroody, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng (Hoa Kỳ): “Bất kỳ tác nhân gây căng thẳng nào mà tâm trí hoặc cơ thể phải đối phó đều để lại lượng axit dư thừa. Ngay cả một tác nhân gây căng thẳng nhẹ cũng có thể gây ra phản ứng tạo axit một phần hoặc toàn bộ, … Nguyên nhân gây bệnh cũng đều xuất phát từ một nguyên nhân gốc rễ: quá nhiều chất thải axit trong cơ thể”.

Ông Baroody cũng cho rằng nước ion sẽ thay đổi cách mà tất cả các bác sĩ và công chúng tiếp cận với sức khỏe trong những năm tới. Bản thân ông đã sử dụng hơn 5000 gallon nước ion kiềm (tương đương 19.000 lít nước) cho giải pháp sức khỏe của bản thân, và ông cũng khẳng định đây là loại nước có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người.

TIẾN SỸ HOWARD HAY 

“… Những người trong máu có tính axit cao hơn có nhiều khả năng bị bệnh. Ông đã xác định một phạm vi độ pH 7,4-7,5 có liên quan với sức khỏe tốt. Khi thức ăn được chuyển hóa, axit được sản xuất sẽ được trung hoà bởi các muối kiềm (cacbonat) canxi, magiê, kali và natri. Thực phẩm có chứa clo, phốt pho, lưu huỳnh và nitơ, sản phẩm động vật và carbohydrate tinh chế có xu hướng hình thành axit. ” Bác sĩ Howard Hay 

Tiến sĩ Susan Lark

Theo Tiến sĩ Susan Lark, chuyên gia dinh dưỡng và là giảng viên khoa lâm sàng tại Đại học Stanford: “Uống 4-6 ly nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp trung hòa lượng axit và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm (khả năng duy trì độ pH) của bạn. Nước ion kiềm nên được sử dụng khi các tình trạng quá độ axit diễn ra, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Giống như vitamin C, E và Beta Carotene, nước ion kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp tiêu diệt các gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch và các bệnh thông thường khác”.

Tiến sĩ Susan Lark cho hay, những lợi ích của nước ion kiềm được tạo ra thông qua quá trình điện phân nhờ thiết bị lọc nước ion kiềm vượt xa khả năng nâng độ pH nhẹ nhàng của các tế bào và mô của cơ thể. Bởi vì nước ion kiềm đã thu được một số lượng đáng kể các electron tự do thông qua quá trình điện phân, nó có thể tặng các electron này cho các gốc oxy tự do hoạt động trong cơ thể, do đó trở thành một chất chống oxy hóa siêu cấp.

Tiến sĩ Lester Packer

Trong khi đó, Tiến sĩ Lester Packer, nhà khoa học cấp cao tại Phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley và là nhà khoa học nghiên cứu chất chống oxy hóa hàng đầu thế giới nhận định:

“Các nhà khoa học hiện nay tin rằng các gốc tự do là yếu tố gây ra gần như mọi căn bệnh. Uống đúng loại nước là rất quan trọng để giải độc các chất thải có tính axit của cơ thể và là một trong những phương pháp điều trị sức khỏe mạnh mẽ nhất hiện có. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên uống 8-10 ly nước kiềm này mỗi ngày. Đó là một trong những điều đơn giản và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể làm để chống lại một loạt các quá trình bệnh tật. Có một điều thú vị là ở Nhật Bản, các đội thể thao chuyên nghiệp uống nước kiềm để cải thiện thành tích của họ.”

Ông cũng cho biết rằng nhiều bệnh mãn tính dẫn đến tình trạng cơ thể dư thừa axit. “Chúng ta cũng biết rằng cơ thể có xu hướng trở nên có tính axit hơn do thói quen, lối sống hiện đại và quá trình lão hóa. Bằng cách uống nước có tính kiềm cao, có thể giúp bạn chống lại tình trạng dư thừa axit và cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng ” - ông Packer nói.

Tiến sĩ Ray Kurzweil

Theo nhà khoa học và nhà phát minh người Mỹ Ray Kurzweil, thì nước ion kiềm đặc biệt được chú ý bởi khả năng khử oxy hóa cao: “Nước ion kiềm có nhiều lợi ích hơn chứ không chỉ đơn giản là độ kiềm hoặc độ pH. Tính năng quan trọng nhất của nước ion kiềm được tạo ra bởi chất kiềm hóa nước là khả năng khử oxy hóa (ORP) của nó. Nước có ORP âm cao có giá trị đặc biệt trong khả năng trung hòa các gốc oxy tự do.”

                                 TẠI SAO GỌI LÀ SIÊU PHẨM ION KIỀM KANGEN K8 

 Máy lọc nước Kangen K8 là dòng sản phẩm máy lọc nước tạo ra loại nước uống chống oxy hóa mạnh mẽ nhất hiện naycủa hãng Enagic Nhật Bản. Vì nó được thiết kế với 8 tấm Titanium mạ bạch kim.Nước uống Kangen giàu tính kiềm và khoáng chất tự nhiên, cùng với lượng hydrogen dồi dào, cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp trung hòa axit dư thừa, đào thải độc tố, làm chậm lão hóa... Nước Kangen được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để tăng cường sức đề kháng, kiềm hóa cơ thể, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp…

máy lọc nước ion kiềm Kangen của nhật

máy lọc nước ion kiềm Kanggen của Nhật

máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

máy lọc nước ion kiềm kangen k8

 Máy lọc tạo ra 7 loại nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout ......

- Nước Kangen cấp 1 (pH 8.5) nước uống cho người mới bắt đầu, có thể uống mỗi ngày, tốt cho sức khỏe.

- Nước Kangen cấp 2 (pH 9.0) có thể dùng để uống hoặc chế biến thực phẩm.

- Nước Kangen cấp 3 (pH 9.5) dùng để uống, pha trà, nấu súp, nấu canh hoặc hầm đồ ăn.

- Nước Kangen mạnh (pH 11.5) là nước kiềm mạnh, nước để rửa rau, giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Ngoài ra còn dùng để loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng. 

- Nước lọc sạch (pH 7.0) dùng để uống thuốc, pha trà, pha sữa hoặc nấu ăn cho em bé.

- Nước Beauty (pH 6.0) là nước axit yếu dùng rửa mặt, làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông, trị mụn.

- Nước Acidic mạnh (pH 2.5) để vệ sinh, khử khuẩn.

máy lọc nước ion kiềm giá rẻ tại đà nẵng

Lợi ích của nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 với sức khỏe :

    Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout...

 • Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
 • Giảm cao huyết áp, cơn suyễn
 • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày
 • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
 • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
 • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
 • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
 • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
 • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch
 • Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế

Tại sao nên chọn máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 , máy có ưu điểm gì ?

1. Do hãng Enagic sản xuất

Enagic International là một trong những thương hiệu đã và đang dẫn đầu trên thị trường trong việc sản xuất các hệ thống ion hóa nước. Hệ thống này nhằm biến đổi nước thành nước uống tinh khiết, làm mạnh, giàu nước, giảm điện phân để tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hơn nhiều thập kỷ qua Enagic International đã phân phối ra thị trường với hàng trăm ngàn chiếc máy kangen  khác nhau.

2. Sản phẩm được thiết kế với màn hình màu LCD đầy đủ

Máy nước Kangen K8 không chỉ tạo ra dòng nước ion đa dạng mà sản phẩm còn khá thân thiện với người sử dụng. Do màn hình LCD được thiết kế đầy đủ các tính năng, bố cục rõ ràng. Bạn chỉ cần thực hiện một nút bấm là có thể truy cập vào bất kỳ loại nước nào bạn mong muốn.

3. Sản phẩm được thiết kế với 8 tấm Titanium

Nhờ 8 tấm Titanium được thiết kế trong máy lọc nước Kangen K8 mà nó góp phần làm cải thiện ion hóa, giúp tăng khả năng sản xuất chất chống Oxy hóa. Ngoài ra sản phẩm còn góp phần làm ổn định độ pH và ORP nhờ tốc độ dòng chảy cao. 

4. Sản phẩm hỗ trợ đa ngôn ngữ

Mặc dù là một trong những dòng sản phẩm cho công ty Nhật Bản sản xuất nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách tiện lợi. Bởi máy lọc nước Kangen K8 được hỗ trợ với 8 ngôn ngữ hiển thị như Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

5. Nước uống đạt được 5 chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (Áp dụng cho nhà sản xuất).

- WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng).

- ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

- ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

- ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

máy lọc nước ion kiềm kangen k8

Phân phối bán buôn sỉ lẻ máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại đà nẵng , máy lọc nước ion kiềm kangen SD 501 tại Đà Nẵng , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Hội An giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Quãng Nam giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Quãng Ngãi giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Quy Nhơn giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Phú Yên -Tuy Hòa giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Nha Trang giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Kon Tum giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm  Kangen K8 tại Gia Lai giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Buôn Mê Thuộc giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Đăk Lăk giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Đà Lạt giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Sài Gòn , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Biên Hòa giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Vũng Tàu giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen k8 tại Cần Thơ giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Phú Quốc giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kang k8 tại Đăc Nông  giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Tiền Giang giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 Bến Tre giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Cà Mau giá rẻ. Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Trà Vinh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Tây Ninh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Long An giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Huế giá rẻ  , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Quảng TRị giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen tại Quãng Bình giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Thanh Hóa giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Nghệ AN giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Hải Phòng giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Sapa giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Hà Nội giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Lạng Sơn giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Cẩm Phả giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Lào Cai giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Quãng Ninh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Cao Bằng giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 tại Hà Nội giá rẻ ...........

 

 

 

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING là đơn vị phân phối , cung cấp máy lọc nước  điện giải , máy ion kiềm Kangen K8 , máy lọc nước Kangen SD501...... của hãng Eganic  100% Nhật bản có giá RẺ NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG.

---- HÀNG HÓA CHÍNH HÃNG  100 % ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP KHÔNG QUA  NHIỀU KHÂU TRUNG GIAN  NÊN GIÁ RẤT RẺ VÀ CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MÁY.

LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN SD501 CỦA CÔNG TY 

1/ Với tiêu chí để cho Cộng đồng đều có sức khỏe , phòng trừ bệnh tật ....vv...do ăn uống sinh hoạt . Nên Máy lọc nước điện giải kangen SD501 được công ty phân phối bán với giá thành rất rẻ so với thị trường để cho mọi nhà đều có thể sắm dùng được.

2/ Cùng với chế độ bảo hành 5 năm của hãng.

3/ Được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi CỰC KHỦNG  tặng theo khi mua máy lọc nước Kangen SD501 gồm:

                    - Được tặng 01 đế  đặt máy lọc nước Kangen .

                    - Được tặng 02 bình chứa nước hiệu Iganic Kangen.

                    - Được tặng 01 bộ lọc  siêu tinh , hỗ trợ lọc sạch trước khi cấp nước cho máy Kangen.

                    - Được tặng 02 kí muối Kangen.

                    - Được tặng gói miễn phí bảo trì và vệ sinh súc xả máy kangen định kỳ 03 tháng/lần trong vòng 5 năm.

4/ Công ty phân phối và lắp đặt máy lọc nước điện giải Kangen SD501 trên toàn quốc khi khách ở tỉnh xa mua máy.

                      GIÁ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN SD501 CỦA NHẬT LÀ29.000.000VNĐ ( ĐÃ BAO GỒM LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN)

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING - Hotline : 0903224942 ( tư vấn miễn phí )

máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Đà nẵng giá rẻ

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN SD501 CỦA NHẬT CÓ TỐT KHÔNG?

- Quý khách hàng nên biết máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 là dòng sản phẩm máy lọc  nước được bán chạy nhiều nhất của hãng Enagic Nhật Bản,Được các bác sỹ và chuyên gia sức khỏe khuyên dùng.

Đây là một trong số ít các tập đoàn sản xuất thiết bị lọc nước sở hữu Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế (WQA). Đây là chứng nhận cao nhất trong ngành sản xuất thiết bị lọc nước và chỉ cấp cho thành viên của WQA. Tiêu chí của con dấu vàng Gold Seal là sản phẩm thân thiện, an toàn, hoạt động hiệu quả như cam kết với nhà sản xuất.

Ngoài ra, Kangen SD501 còn đạt hàng loạt chứng nhận khác như: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực thiết bị y tế ISO 13485, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận về quản lý môi trường được thừa nhận trên toàn thế giới ISO 14001.

máy lọc nước điện giải kangen sd501

máy lọc nước kangen sd501 tại đà nẵng

Công dụng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxi hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

Một số tác dụng chi tiết của nước tạo ra từ máy điện giải Kangen SD501:

 • Nước Kangen: Có tác dụng trung hòa axit, thanh lọc các độc tố và làm chậm quá trình lão hóa ở mức thấp nhất. Loại nước này còn đem đến công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn chặn bệnh ung thư và tiểu đường xuất hiện
 • Nước trung tính: Dòng nước lọc sạch, bảo toàn hiệu quả những vi khoáng tự nhiên, dùng để nấu ăn và pha sữa cho trẻ em cực tốt.
 • Nước làm đẹp: Giúp cân bằng độ pH, săn chắc da, làm đẹp toàn diện và ấn tượng
 • Nước axit mạnh: Hỗ trợ khử khuẩn trên da, sát trùng và cầm máu vết thương. Khử khuẩn các loại dao kéo, chén bát, các dụng cụ nhà bếp
 • Nước kiềm mạnh: Rửa sạch toàn bộ những loại rau quả và thịt cá, loại bỏ các chất bảo quản và thuốc trừ sâu.

máy lọc nước ion kiềm kangen sd501 giá rẻ tại đà nẵng

 

Theo như nhiều tài liệu khoa học tại các trường đại học và y viện nổi tiếng thế giới đã chứng minh: axit thặng dư quá nhiều trong cơ thể là nguyên nhân của nhiều bệnh tật và lão hóa.

- Các axit dư thừa còn tích tụ ở các nội tạng như tụy tạng, làm cho tụy tạng không sản xuất insullin để giải hóa glucose, sinh ra bệnh tiểu đường. Do nồng độ axit trong người quá cao, nên cơ thể có khuynh hướng giữ nước để trung hòa, tạo ra mỡ để bảo vệ cơ tạng khiến cho người mập vì nước hoặc vì mỡ. Lâu dần những chất cặn bã axit càng tích tụ sẽ hủy hoại các tế bào. Một số tế bào sẽ bị biến dạng và phát triển vô trật tự, tạo thành những bất thường, tập hợp lại sẽ trở thành những tế bào bất thường, tập hợp lại sẽ trở thành những cục bướu độc hay ung thư.

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN LEVELUK SD501

Lợi ích của nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 với sức khỏe và môi trường

Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout...

 • Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
 • Giảm cao huyết áp, cơn suyễn
 • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày
 • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
 • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
 • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
 • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
 • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
 • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch
 • Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm
 • Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế

 

Nhờ áp dụng công nghệ điện giải bậc nhất hiện nay, máy điện giải Kangen có thể phân tách nước thông thường thành các ion. Do đó nước cũng được tạo thêm các tính chất vô cùng đặc biệt mà không có bất kì một loại nước nào khác có được. Bốn đặc tính đó như là tính kiềm tự nhiên như rau xanh, tính giàu vi khoáng, tính chống oxy hóa và tính cấu trúc phân tử siêu nhỏ. Nhờ vậy, nước uống kangen từ máy điện giải kangen có thể có được những tác dụng vô cùng “diệu kỳ” đối với cơ thể con người, giúp con người có được một sức khỏe tốt, phòng ngừa được bệnh tật, giảm quá trình lão hóa…

Đặc biệt hơn nữa, nước kangen được nhiều Bác sĩ và Chuyên gia trên thế giới khuyên dùng mỗi ngày. Bởi vì, nước kangen có khản năng phòng chống và hỗ trợ nhiều bệnh như tiểu đường, gout, đau dạ dày, ợ chua, ợ nóng…

 

Thông số kỹ thuật của máy ion kiềm Kangen SD501

Số lượng tấm điện cực: 7 tấm điện giải Titanium phủ Bạch Kim. Nhờ vậy SD501 có khả năng điện phân, tái tạo nước ion kiềm một cách mạnh mẽ.

Ngôn ngữ: Máy có hỗ trợ phần ngôn ngữ tiếng Anh tạo thuận tiện tối đa cho người dùng.

Kích thước của máy lọc nước điện giải Kangen SD501: 264 x 171 x 338 mm

Trọng lượng: 6.3kg.

Công suất lọc:  Nước Kangen đạt 4.5 – 7.5 lít/phút/ Nước Axit yếu  đạt 1.5 - 2.5 lít/phút/ Nước Axit mạnh đạt 0.6 - 1.2 lít/phút. Tỷ lệ xả thải đạt xấp xỉ 4/1.

Thời gian thay lõi lọc của máy Kangen SD501 phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước, trung bình khi máy lọc từ 6.000-8.000 Lít.Trung bình mỗi năm, người dùng chỉ cần phải thay thế lõi lọc 1 lần.

Tuổi thọ các tấm điện giải: > 25 năm.

Bảo hành: 5 năm

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Buồng điện phân của máy điện giải Kangen Leveluk SD501 có thiết kế gồm 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum có độ nguyên chất lên tới 99.97%. Với công nghệ điện phân tiên tiến nên thiết bị lọc nước Kangen SD501 có thể tạo nguồn nước đầu ra có dải pH rộng trải dài từ 2.5 đến 11.5, đồng thời nguồn nước đầu ra dồi dào Hydrogen và khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Các tấm điện cực Titan của máy lọc nước Kangen SD501 là cực dày , dầy hơn rất nhiều so với các hãng khác . Và không bị lũng lỗ hay bị rỗ sau một thời gian sử dung so với các hãng khác .Nên các khách hàng cần biết  để mà chọn mua máy . 

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING - Hotline : 0903224942 ( tư vấn 24/24 )

TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Phân phối bán buôn sỉ lẻ máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại đà nẵng , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Hội An giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quãng Nam giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quãng Ngãi giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quy Nhơn giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Phú Yên -Tuy Hòa giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen sd501 tại Nha Trang giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Kon Tum giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm  Kangen SD501 tại Gia Lai giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Buôn Mê Thuộc giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Đăk Lăk giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Đà Lạt giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Sài Gòn , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Biên Hòa giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Vũng Tàu giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Cần Thơ giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Phú Quốc giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Đăc Nông  giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Tiền Giang giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 Bến Tre giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen  SD501 Cà Mau giá rẻ. Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Trà Vinh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Tây Ninh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Long An giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Huế giá rẻ  , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quảng TRị giá rẻ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quãng Bình giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Thanh Hóa giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Nghệ AN giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Hải Phòng giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Sapa giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen sd501 tại Hà Nội giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Lạng Sơn giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Cẩm Phả giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Lào Cai giá rẻ , Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Quãng Ninh giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Cao Bằng giá rẻ , máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 tại Hà Nội giá rẻ ...........

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8