Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước Panasonic nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe vượt trội. Máy lọc nước Panasonic TKAS66 là dòng cao cấp, tối ưu hóa nguồn nước tại Việt Nam, được cải tiến vượt trội nhất, ứng dụng các công nghệ mới nhất tạo ra chất lượng nước ion kiềm ưu việt.


Giá: 51.500.000 đ

Share Facebook


Vào năm 2007, Nghiên cứu mới nhất của Đại học Y khoa Nhật Bản đã chỉ ra rằng Hydro hòa tan trong nước ion kiềm sẽ giúp loại bỏ nhanh các gốc tự do trong cơ thể người, từ đó có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị hàng trăm những loại bệnh từ gốc, tăng cường sức khỏe cực kỳ tốt cho người sử dụng

Nước ion kiềm đã nhận được các công nhận cao cấp bởi nền y học Nhật Bản bởi vì loại nước này có nhiều những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại nước uống thông thường:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên
 • Chống oxy hóa cực mạnh
 • Phân tử nước siêu nhỏ
 • Giàu chất điện giải (vi khoáng Na, Ca, Mg, Ca)

Máy lọc nước thông thường tạo ra 1 loại nước uống duy nhất, gọi là nước lọc. Máy lọc nước Panasonic ngoài lọc sạch nước, tạo nước uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT)  mà còn tạo ra đến 5 - 7 loại nước quý khác nhau (gọi chung là nước điện giải ion hóa*) hỗ trợ đặc biệt trong cuộc sống.

Máy lọc nước Panasonic có nhiều tên gọi. Đó cũng là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy điện giải, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm Panasonic… 

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TKAS66

Máy lọc nước kiềm Panasonic TK-AS66 là dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm cao cấp của Panasonic nổi tiếng trên toàn thế giới.Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ lọc và điện giải hiện hàng đầu, TK-AS66 trở thành sản phẩm máy điện giải ion kiềm dùng cho gia đình bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản. Máy tạo nước điện giải TK-AS66 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.

máy lọc nước ion kiềm panasonic TK - AS66

Panasonic TK-As66:

 

Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực
– Số loại nước có thể lấy: 7 loại nước bao gồm:
+ 3 loại nước uống ion kiềm (Alkaline 1 – 2 – 3) cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa, gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏe mạnh
+ 1 nước kiềm mạnh (Alkaline 4) để ngâm rửa rau, củ, quả…
+ 1 Nước trung tính để uống thuốc tây, pha sữa em bé, uống khi ăn no.
+ 2 Nước axit dùng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng tay và chăm sóc da, tóc, sắc đẹp.

Đặt tính ưu việt của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAS-66

máy lọc nước ion kiềm panasonic

Các loại nước được tạo ra từ máy điện giải Panasonic TKAS66 bao gồm:

 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH 9.0: nước uống và nấu cơm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
 • Nước Kiềm Panasonic cấp độ 4 (Alkaline 4) – pH 10.0: đây là nước kiềm mạnh dùng để loại bỏ vị chát của rau, củ, quả
 • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
 • Nước có tính Axit (Acidic) – pH 3.0: để vệ sinh, khử khuẩn
 • Nước có tính Axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: Rửa mặt, tắm, gội đầu.

Các tầng lọc tiền xử lý của lõi lọc Panasonic TK-AS66

Để nước có thể đạt tiêu chuẩn cho vào giai đoạn điện giải, bộ lọc nước tích hợp trong máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 được tích hợp 4 cơ chế lọc cực kỳ ưu việt, bao gồm:

Bên cạnh việc tạo ra 7 loại nước Kiềm với các độ pH được trải dài khác nhau thì nhà máy sản xuất cũng quan tâm và tập trung vào tiền xử lý lọc thô để nguồn nước trước khi vào máy ion kiềm đảm bảo cho bộ điện phân bằng lõi lọc nước Panasonic bao gồm cơ thế theo tầng như sau:

+ Tầng lõi lọc Panasonic 1: Vải sợi không dệt: Lớp vải này loại bỏ hiệu quả rong rêu, mảng bám, cát sỏi, những hạt có kích thước lớn, giúp màng lọc phía sau không bị nghẹt.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 2: Lọc bằng gốm sứ – Chức năng của lớp này sẽ loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micromet, loại bỏ 1 phần màu của nước.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 3: Than hoạt tính – Chức năng của lớp lọc này là loại bỏ hiệu quả mùi, màu, làm trong nước, loại bỏ chì.
+ Tầng lõi lọc Panasonic 4: Màng lọc sợi rỗng – Được cấu tạo từ các sợi rỗng có cấu trúc đặc biệt, trên thân của các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân

máy lọc nước ion kiềm panasonic

 

NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

Máy ion kiềm Panasonic TK AS66 tạo ra nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm chính là cách tự nhiên và dễ dàng nhất để thực hiện việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể. Tính kiềm này sẽ đem đến tác dụng giúp trung hòa các axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, trào ngược axit, táo bón, viêm đại tràn,…) và kể cả những bệnh nguy hiểm do dư axit gây ra như gout, ung thư…

Nước ion kiềm trong điện giải Panasonic TK As66 có tính kiềm tự nhiên như các loại rau xanh, trái cây. Bởi nó được tạo ra từ những khoáng chất từ tự nhiên như Natri, Kali, Magie, Canxi… Từ đó, cơ thể con người sử dụng sẽ được phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật, duy trì được tính kiềm trong cơ thể.

2. NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC CHỐNG OXY HÓA CỰC MẠNH

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK As66 đem đến khả năng chống oxy hóa cực mạnh vì có chứa nhiều Hydro (Hydrogen) và hòa tan nhanh trong nước. Hydro (H2) chính là một trong những chất chống oxy hóa cực mạnh đồng thời làm chậm quá trình lão hóa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh tật xuất hiện. Số người sử dụng nước ion kiềm tăng lên đột biến, nhằm đem đến công dụng bảo vệ sức khỏe một cách vững bền.

Nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 giúp món ăn ngon-sạch-bổ dưỡng hơn

 • Ngon: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn.
 • Sạch: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) đạt độ sạch tuyệt vời, loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định)
 • Bổ dưỡng: Nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) giúp giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Máy lọc nước điện giải panasonic

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PANASONIC TKAS66 JAPAN

Việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Panasonic TK As66 đều có lý do. Bởi không ít dòng máy lọc nước cao cấp và hiện đại xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, dòng nước này có được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng bởi nó có nhiều tính năng quan trọng cho sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.

– Chưa kể, theo nghiên cứu mới nhất, nước được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK AS66 sẽ nấu ngon hơn, bổ dưỡng hơn và sạch hơn so với các loại nước uống thông thường.

Máy lọc nước Panasonic tạo ra nước chống say rượu bia

Sau khi uống rượu bia 30 phút, rượu bia đạt nồng độ tối đa trong máu, từ máu vào gan và phần lớn phân hủy ở gan. Rượu bia khi vào gan sẽ chuyển thành Aldehyde là chất độc gây các phản ứng cấp tính như say xỉn. Tại gan các Aldehyde nhờ có enzyme ALDH sẽ trở thành Axit Acetic và qua 1 vài phản ứng tạo ra CO2 +H2O. Phản ứng này được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi O2 trong máu và gây nên tình trạng thiếu O2 và thừa CO2 (Carbon dioxide).

Rượu bia tác dụng với các Ion Kiềm trong nước điện giải: ( Na+, K+, Ca++, Mg++)

 • Phản ứng 1: C6H5OH + Na+ = C6H5ONa + H2O.
 • Phản ứng 2: 1 phần rượu bị O2 đốt cháy tạo thành Axit Acetic theo phản ứng

C6H5OH + O2 = CH3COOH + H2O

CH3COOH + Na+ = CH3COONa+ H2O

Vậy trước và sau uống rượu bia chúng ta uống nhiều nước điện giải có tính kiềm cao sẽ hóa giải được lượng cồn trong máu và trung hòa một phần axit từ rượu bia qua các phản ứng hóa học trong cơ thể, mặt khác nước điện giải ion kiềm có cụm tinh thể nước nhỏ rât nhanh thẩm thấu qua màng tế bào từ đó sẽ giải độc rượu bia nhanh chóng.

 

Trung tâm lọc nước Danaking là đơn vị phân phối lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Panasonic TK-AS66 . Đến với Danaking quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình khi mua máy lọc nước điện giải Panasonic với giá ưu đãi nhất so với trên toàn quốc.

Hotline: 0903224942

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8