Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hội An

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại hội an công suất 20.000l/h


Giá: Liên hệ

Share Facebook


Lọc nước nhiễm phèn tại Hội an

     TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING - CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC VN

Nước nhiễm phèn là nước có màu vàng, mùi tanh hôi, nếm có vị chua. Nước nhiễm phèn mang tính kiềm, khi sử dụng để tắm gội sẽ làm khô tóc, gãy rụng tóc và các bệnh lý về da liễu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra một số bệnh về đường tiêu hóa. Nước này có khả năng gây hoen ố và bào mòn đối với các vật dụng tiếp xúc với chúng.

    Nguyên nhân gây ra nước phèn 

Nguyên nhân chủ yếu của nước ngầm nhiễm phèn là do hàm lượng sắt trong nước ngầm quá cao, và phân bố không đồng đều trong các lớp trầm tích dưới đất sâu. Trong nước ngầm sắt thường tồn tại ở dạng ion, sắt có hóa trị 2 (Fe2+) là thành phần của các muối hòa tan. Sắt (II) bicacbonat là một muối không bền, nó dễ dàng thuỷ phân thành sắt (II) hyđroxyt theo phản ứng sau

Fe(HCO)3)2 + 2H2O → Fe(OH)2 + 2H2CO3

Nếu trong nước có oxy hòa tan, sắt (II) hyđroxyt sẽ bị oxy hoá thành sắt (III) hyđroxyt theo phản ứng sau:

4Fe(OH)2 + 2H2O + O2 → 4Fe(OH)3 ↓

                    Cách xử lý nước phèn

- Sử dụng các vật dụng sẵn có ở trong nhà:

  • Khử vôi:

 

Nguyên nhân nước phèn và cách xử lý đơn giản

 

Cho vôi vào lượng nước đang nhiễm phèn để phản ứng hóa học được xảy ra, sắt được khử và nguồn nước trở nên an toàn hơn, sức khỏe của người dùng được đảm bảo hơn.

Phản ứng hóa học giữa sắt và vôi sẽ diễn ra như sau: 

Trong môi trường có nhiều ion OH- (từ vôi), các ion Fe2+ sẽ được thuỷ phân nhanh chóng tạo thành Fe(OH)2 kết tủa, thế ôxy hoá khử tiêu chuẩn của hệ Fe(OH)2/Fe(OH)3 giảm xuống, cho nên Fe2+ sẽ dễ dàng chuyển hoá thành Fe3+. Fe(OH)3 kết tụ thành bông cặn sẽ dễ dàng tách ra khỏi nước vì nó lắng trong bể lắng.

Phương pháp này đã và đang được tận dụng bởi tính đơn giản và tiện lợi của nó.

  • Tro bếp:

Phương pháp này cực kì đơn giản và hiệu dụng, với nguồn nguyên liệu sẵn có tỏng bất cứ căn bếp ở miền quê nào, bạn chỉ cần cho khoảng 5 đến 10g tro bếp vào chậu nước cần khử phèn, để khoảng 15 đến 20 phút. Phản ứng hóa học giữa các thành phần trong tro bếp với nước phèn diễn ra trong khoảng thời gian này sẽ loại bỏ các hợp chất sắt không tan và mang lại lượng nước sạch, an toàn.

Tro bếp khi cho vào nước và hết phản ứng sẽ đọng xuống dưới chậu nên bạn có thể dễ dàng gạn lấy phần nước đã được khử phèn và sử dụng.

- Châm hóa chất:

 

Nguyên nhân nước phèn và cách xử lý đơn giản

 

Keo tụ, tạo bông, tạo lắng để xử lý nước nhiễm phèn nhưng không kiểm soát được lượng dư hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sau xử lý và có thể làm dư lượng hóa chất có trong nước ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Phương pháp này đơn giản nhưng có thể gây hại đến sức khỏe của người dùng do lượng hóa chất còn dư lại sau khi phản ứng hóa học xảy ra hoặc do những sản phẩm này bắt nguồn từ Trung Quốc.   

- Thiết lập hệ thống lọc nước phèn gia đình:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước GIẾNG KHOAN NHIỄM PHÈN thì đâu là sản phẩm tốt nhất VÀ có giá thành chấp nhận được phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng của mỗi hộ dân. Chúng ta cần xem xét kỹ trước khi mua để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Đối với sản phẩm máy lọc nước phèn gia đình thì DANAKING  luôn cho ra những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng. Hãy đến với TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING để được tư vấn thật chi tiết về những sản phẩm này nhé!

               SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:  

                                -  TT LỌC NƯỚC DANAKING VỚI HƠN 17 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH LỌC NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC

                                -  LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN - LUÔN ĐẶT CÁI TÂM LÊN HÀNG ĐÂU.

                                -  KHI NHẬN XỬ LÝ NƯỚC LUÔN LUÔN KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC TRƯỚC SAU ĐÓ MỚI BÁO GIÁ.

                                -  ĐẦY ĐỦ CÁC GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP VỚI TỪNG NGUỒN NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÁC NHAU.

                                -  SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC NƯỚC TỐT NHẤT, KHÔNG BAO GIỜ DÙNG VẬT LIỆU KÉM CHẤT LƯỢNG.

                                - GIÁ THÀNH VỪA PHẢI XỨNG ĐÁNG VỚI CHẤT LƯỢNG.

                                - NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN XỬ LÝ NƯỚC

                                

Nguyên nhân nước phèn và cách xử lý đơn giản

 

Công dụng của máy lọc nước phèn gia đình là lọc phèn khử kim loại sắt mangan, nâng độ pH lên để cân bằng, làm mềm nước, giúp cho nước an toàn và bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

Đối với sản phẩm máy lọc nước phèn, hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường với nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Hãy là người mua hàng thông minh để bảo vệ sức khỏe của mình! Nếu có thắc mắc thì hãy lập tức liên hệ với TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING để được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài xử lý nước phèn ,công ty còn có nhiều dịch vụ khác như lọc nước giếng khoan,lắp đặt các hệ thống lọc tổng, dây chuyền nước đóng bình đóng chai, lọc nước sinh hoạt đầu nguồn,lọc nước nano, máy lọc nước ro... để phục vụ khách hàng

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8