Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN NHIỄM PHÈN

XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN NHIỄM PHÈN là chuyên ngành chuyên thi công của công ty chúng tôi. Nước giếng khoan chưa được xử lý sẽ gây khó chịu cũng như nguy hiểm tính mạng của người dân trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.


Giá: Liên hệ

Share Facebook


XỦ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN NHIỄM PHÈN

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING Là nhà thầu chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước ,cũng như nhận thi công các công trình xử lý nước giếng khoan,lọc nước giếng khoan dân dụng và công nghiệp với các công suất lọc nước phèn khác nhau với giá thành vừa phải, hiệu quả cao.

Với các công trình cần thi công  xử lý nước ,công ty luôn luôn cần phải khảo sát trực tiếp và lấy mẫu nước tại công trình. Mẫu nước sau khi lấy về sẽ được phân tích kĩ càng,lên phương án  xử lý nước . sau đó tiến hành báo giá cho khách hang.

Thời gian thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước nhanh chóng  với đội ngũ  nhân viên  kĩ sư tay nghề cao.

Cho đến hiện tai , chưa có mẫu nước giếng khoan nào mà công ty không làm được. Các công trình thiết bị xử lý nước giếng khoan đều đảm bảo hoạt đông trơn tru, cung cấp nước sạch cho các chủ đầu tư hiệu quả trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất .

".... CẦN LÀ CÓ,TÌM LÀ ĐƯỢC - LÀM SẠCH NƯỚC TỪ MỌI NGUỒN..."

 

Hệ thống lọc nước giếng khoan giải pháp xử lý tổng thể nước nhiễm phèn lọc nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, máy lọc nước giếng khoan chính hãng.
vật liệu lọc tổng hợp nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới.
CÔNG DỤNG:
– xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, nước suối.
– Lọc cặn sắt, mangan, asen ( thạch tín gây ung thư), Chì các kim loại nặng…
– Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù…
– Độ bền vật liệu từ 5 – 7 năm. phụ thuộc vào nguồn nước, qui trình xục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.
– Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy.

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN:

Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và nhiệt độ tương đối cao(gần 40ºC) và nhiễm các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Coling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.

- Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.

 

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp

- Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Cột lọc đầu tiên là lọc với cát,sỏi hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các HẠT CATION hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.

- Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.

- Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.

- Bế chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

xử lý nước giếng khoan

 

xử lý nước giếng khoan cho gia đinh

xử lý nước giếng khoan

xử lý nước giếng khoan

xử lý nước giếng khoan

xử lý nước giếng khoan

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HOTLINE : 0903224942

 

 

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8