Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING

Trụ sở chính: 147 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng.
0903 224 942

THAN ANTRIXIT LỌC NƯỚC

Bên cạnh các vật liệu lọc nước phổ biến như than hoạt tính, cát thạch anh.....than đá antraxit cũng là loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, đặc tính hóa học nào giúp than antraxit trở thành vật liệu lọc nước được sử dụng rộng rãi


Giá: Liên hệ

Share Facebook


 

than anthracite

Bên cạnh các vật liệu lọc nước phổ biến như than hoạt tính, cát thạch anh.....than đá antraxit cũng là loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, đặc tính hóa học nào giúp than antraxit trở thành vật liệu lọc nước được sử dụng rộng rãi?

 

Than antraxit là một trong các loại than đá. Tuy nhiên, so với các loại than cùng loại, thì than antraxit có độ biến chất cao nhất-.Về tính chất vật lý, than đá có độ bền khá cao, có tính giòn, cứng. Về tính chất hóa học, than ít bị biến đổi và tác động bởi các loại chất hóa học khác nhau. Có cấu trúc rỗng nên thường được sử dụng để lọc nước phèn, nước giếng và đặc biệt là nước thải công nghiệp- Loại nước có hàm lượng hóa chất cao.

Sự ra đời và ứng dụng của than antraxit mang lại một giải pháp lọc nước mới mà không phải loại vật liệu lọc nước nào cũng có thể đáp ứng được.Đặc biệt đối với nước thải công nghiệp, Không như các vật liệu lọc nước phèn, hay dùng để lọc nước giếng khác, nước thải công nghiệp có nồng độ hóa chất rất cao, trong đó, nhiều loại pha trộng với nhau nên để loại bỏ hết những tạp chất này không phải bất cứ vất liệu nào cũng làm được. Mặc dù không loại bỏ hoàn toàn, nhưng than antraxit góp phần hấp thụ một phần lớn lượng hóa chất độc hại, tạo điều kiện cho các quá trình lọc nước ở giai đoạn sau.

than lọc nước    Vật liệu lọc nước than anthracite :

Thành phần của than anthracite chủ yếu là Cacbon cao và lưu huỳnh thấp.

Trong quá trình lọc không gây ảnh hưởng đến môi trường trước và sau khi lọc cũng như sức khỏe của con người và sinh vật.

 •  Độ rỗng lớn
 • Vật liệu lọc than anthracite có nhiều góc cạnh, hình dạng khác nhau nên có độ rỗng lớn (>50%).
 •  Nhẹ và có bề mặt nhẵn bóng hơn cát lọc nên trong quá trình súc rửa lọc tiết kiệm được thời gian và lượng nước rửa lọc nhiều hơn.
 • Tác dụng của than anthracite lọc nước:

  + Giữ lại được nhiều chất cặn bẩn
  + Kéo dài chu kỳ lọc
  + Tăng công suất lọc nước nên kết hợp than anthracite lọc nước với cát thạch anh, sỏi thạch anh để đạt được kết quả lọc cao nhất.

 • Thông tin về sản phẩm than Anthracite:

  + Tên sản phẩm: than anthraccite

  + Xuất xứ: Việt Nam

  + Kích thước: 2- 4mm, 4 – 6mm, 6- 8mm....

  + Tỷ trọng : kg

  + Đóng bao : 25 kg (chuẩn)

  + Hạn dùng: dùng tối thiểu 12 thángđến 24 tháng nên thay mới, định kỳ rửa ngược rửa xuôi.

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DANAKING là đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm than anthracite có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường Đà nẵng và các tỉnh miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tâm huyết để mang đến những vật liệu lọc tốt nhất cho người tiêu dùng.

xử lý nước giếng khoan

than đá

thay vật liệu lọc nước

thay vật liệu lọc nước

 

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8 Dịch Thuật Đà Nẵng G8